Về Enspire

2017-07-17 07:14:39

Công ty Phát triển Công nghệ Giáo dục Việt Nam (ENSPIRE) là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, ứng dụng các phần mềm giảng dạy hiện đại của Israel-Mỹ và phương pháp giảng dạy ngoại ngữ tiên tiến của trường Đại học Hà Nội (Đại học Ngoại Ngữ - Thanh Xuân, Hà Nội) cho các cấp mầm non, tiểu học, trung học và người lớn.

Công ty được thành năm 2006, do các chuyên gia và giảng viên trường Đại học Hà Nội sáng lập, điều hành. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Enspire đã cung cấp nhiều khóa học và phương pháp giảng dạy chất lượng cao, đào tạo hàng chục ngàn lượt học sinh và học viên từ mầm non, tiểu học, THCS... và các khóa Ngoại ngữ cho người lớn. Enspire cung cấp các giải pháp, công nghệ, phần mềm dạy - học Ngoại ngữ chuyên nghiệp cho các trường học và tổ chức Giáo dục tại Việt Nam.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên Việt Nam và nước ngoài thạo nghề, trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình, năng động trong công việc. Toàn bộ giáo viên Việt Nam tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Anh và giảng dạy tiếng Anh, có chứng chỉ năng lực tiếng Anh B2, C1, C2. Các giáo viên nước ngoài có đầy đủ giấy phép lao động, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh.

Quy trình quản lý chất lượng khoa học, hiện đại

Áp dụng các công nghệ và phần mềm đào tạo ngoại ngữ tiên tiến trên thế giới hiện nay với các chương trình cho các lứa tuổi từ mẫu giáo, tiểu học, học sinh phổ thông cho đến sinh viên và người lớn;

Phương pháp giảng dạy tiên tiến kết hợp giữa phần mềm, các loại tư liệu và các hoạt động phong phú dưới sự dẫn dắt của các giáo viên chuyên nghiệp luôn thu hút và đem đến hiệu quả tốt nhất cho người học.

Hiện Enspire là địa chỉ tiên phong tại Việt Nam đã và đang xúc tiến hỗ trợ các trường mầm non và các trường tiểu học trong việc triển khai các chương trình giảng dạy tiếng Anh cho học sinh và đào tạo giáo viên, có uy tín, được nhà trường, các giáo viên và phụ huynh đánh giá cao.